Mon-Sun 08:00-18:00
CapaDesk@gmail.com 0903.946.179

Booking

Booking Quảng cáo truyền hình là gì?

Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

Booking Quảng các Báo Điện Tử là gì?

Quảng cáo trên báo mạng điện tử là hình thức quảng cáo hiệu quả, độ phủ thương hiệu tốt vì các trang báo mạng, tạp chí mạng hiện nay có lượng người đọc rất đông, chiếm thị phần tuyệt đối và áp đảo so với các loại hình báo chí và quảng cáo truyền thống khác.

Các hình thức nào trên các báo điện tử?

Quảng cáo trên báo mạng phổ biến với các hình thức như:

  • Đặt banner quảng cáo.
  • Quảng cáo Text link, Text box, TVC, Tài trợ chuyên mục…
  • Đăng bài PR trên các trang báo,…có dẫn link về website doanh nghiệp mình trên các Tạp chí, báo điện tử nhằm thu hút khách hàng, người xem đến với doanh nghiệp.

Booking Quảng cáo Báo Giấy là gì?

Booking quảng cáo trên báo giấy là phương thức quảng cáo truyền thống, báo giấy là một loại phương tiện thông tin đại chúng với lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rộng, nội dung tập trung,… Ngoài ra, báo giấy còn có độ linh hoạt, tinh cậy cao, với mức chi phí thấp, dễ lưu trữ và có thể lưu truyền trong thời gian dài.

Chi phí quảng cáo báo giấy cũng phụ thuộc vào kích thước quảng cáo, loại báo, nhà phát hành, khu vực, tấn số đăng tải, số đặc biệt, màu sắc hay đen trắng,… tương tự như các hình thức quảng cáo khác. Tuy nhiên so với mặt bằng chung trong ngành quảng cáo, hình thức này là tiết kiệm hơn cả.